TRỒNG CÂY TRE TẦM VÔNG/ CÂY TẦM VÔNG CÓ KHÓ KHÔNG?

Cây Tre Tầm Vông/ cây tầm vông là loại cây rất dễ trồng, ít tốn công chăm sóc, ít sâu bệnh, có thể trồng trên mọi loại đất như đất đỏ, đất cát, đất sườn núi, đặc biệt là chịu hạn tốt. Hiện nay, loại cây trồng này đang được nhiều người dân ở nhiều địa phương chọn trồng. Đặc biệt các tỉnh thành phía nam và các tỉnh thành có điều kiện khí hậu nóng hạn, những cây trồng khác khó có thể thích nghi thì Cây Tầm Vông/ tre tầm vông lại cho năng suất cao.

CAY TAM VONG, TRE TAM VONG

Dễ trồng cây tầm vông với chi phí đầu tư thấp

Nhiều hộ nông dân trồng cây tầm vông cho rằng, Cây Tầm Vông rất dễ trồng, vốn đầu tư ban đầu rất thấp, chỉ cần từ 10-15 triệu đồng/ha. Người nông dân có thể đầu tư trồng được và dần gây dựng một Vườn Tầm Vông vài hecta trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, Cây Tầm Vông vốn là loại cây trồng không cần đến nước tưới, chịu hạn rất tốt. Cho dù có hạn hán nặng đến đâu cũng sống được. Trồng Tầm Vông cũng không hề ảnh hưởng đến đất, nhất là sau khi thanh lý, Rễ cây Tầm Vông phân hủy để lại cho đất độ tơi xốp tạo điều kiện cho cây trồng khác phát triển, chống được xói mòn, sạt lở đất.

Cây Tầm Vông rất dễ trồng, dễ thích nghi với mọi loại đất, nhất là những vùng đất gò đồi, đất pha cát, đất đỏ, ven sông suối. Đặc biệt là loại cây trồng này có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt vốn hay khô hạn ở các tỉnh Miền Trung, Miền Nam.

Cây Tre Tầm Vông / cây tầm vông mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn những cây khác

Với những vùng đất khô cằn tưởng chừng như chẳng loại cây nào có thể “Sống” được, vậy nhưng Giống Tre Tầm Vông vẫn mạnh mẽ phát triển và cho năng suất cao. Loại cây này còn được đánh giá là giống cây ưu việt trong việc sử dụng quỹ đất xấu.

Hiện nay, Giá cây Tầm Vông tương đối ổn định, khi thu hoạch tùy loại lớn nhỏ có giá bình quân từ 15 đến 30 ngàn đồng/cây. Sau mỗi đợt thu hoạch, trừ các chi phí thì người nông dân có thể thu lãi gần 60 triệu đồng/ha Tầm Vông. Hơn nữa, đầu tư trồng cây Tầm Vông một lần nhưng có sản lượng thu hoạch kéo dài từ 40-50 năm.

Trồng Cây Tre Tầm Vông / cây tầm vông ngoài việc giúp người dân có thu nhập tốt, thoát khỏi cảnh nghèo đói, tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân thì còn có mục đích bảo vệ môi trường và góp phần để tái sinh rừng, phủ kín đồi trọc.

CÔNG TY TNHH TDK TECH VIỆT NAM chuyên khai thác trực tiếp, tuyển chọn theo quy cách / chất lượng phù hợp cung cấp đến Quý khách hàng với chất lượng và giá cả rất cạnh tranh. Hàng hóa chúng tôi cung cấp có đầy đủ hóa đơn chứng từ ( hóa đơn trực tiếp hay hóa đơn VAT ) nên rất thuận lợi cho các Công ty / doanh nghiệp trong việc hoạch toán kinh doanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi chắc chắn Quý khách sẽ có được nguồn hàng ổn định nhất, chất lượng nhất và đặc biệt là giá rẻ nhất từ trước đến giờ mà Quý khách chưa bao giờ có được.

CÔNG TY TNHH TDK TECH VIỆT NAM

ĐC: Quốc Lộ 51, P. Mỹ Xuân, Tx. Phú Mỹ, BRVT

Hotline: 098 184 33 29

Zalo: 098 184 33 29

Website: https://tdkgasket.com/

Email: info@tdktech.vn

Write comment

Your email will not be published. * is required field.

Collection

Product Sale

Mr. Thịnh
Mr. Thịnh
0981843329
Back to top
Facebook