CÂY TẦM VÔNG XUẤT KHẨU 5.0 MÉT

Contact us

Vendor: TDK

Type: TẦM VÔNG

SKU: TV

Công ty TNHH TDK TECH VIỆT NAM chuyên cung cấp cây tầm vông / tre tầm vông, cây tre, ...vv với giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng. Liên hệ: 0981843329.

Contact

Một vài nét về cây tầm vông xuất khẩu (tre tầm vông xuất khẩu):

Gần đây nhu cầu của các nước sử dụng nguyên liệu cây tầm vông ngày một nhiều, do tầm vông được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như các công trình kiến trúc, trong xây dựng, dùng làm thủ công mỹ nghê, nội thất...chính vì ứng dụng đa dạng, gia thành hợp lý nên các nước trên thế giới có nhu cầu sử dụng cây tầm vông ngày một nhiều hơn. 

Chính vì thế thị trường hình tthành việc xuất khẩu cây tầm vông để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nước. Cây tầm vông xuất khẩu cũng tương tự như những loại cây tầm vông khác, tuy nhiên chất lượng cây tre tầm vông đòi hỏi cao hơn, khắc khe hơn như về độ thẳng, kích thước, độ già của cây... phải theo chuẩn mực nhất định. Do đó, việc kiểm soát chất lượng cây tầm vông để đáp ứng yêu cầu là một điều vô cùng quan trọng đòi hỏi phải có sự tuyển lựa kỹ càng.

CAY TAM VONGCAY TAM VONGCAY TAM VONG    

                                                         Hình ảnh cây tầm vông (tre tầm vông).

 

CÔNG TY TNHH TDK TECH VIỆT NAM chuyên khai thác trực tiếp, tuyển chọn theo quy cách / chất lượng phù hợp cung cấp đến Quý khách hàng với chất lượng và giá cả rất cạnh tranh. Hàng hóa chúng tôi cung cấp có đầy đủ hóa đơn chứng từ ( hóa đơn trực tiếp hay hóa đơn VAT ) nên rất thuận lợi cho các Công ty / doanh nghiệp trong việc hoạch toán kinh doanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi chắc chắn Quý khách sẽ có được nguồn hàng ổn định nhất, chất lượng nhất và đặc biệt là giá rẻ nhất từ trước đến giờ mà Quý khách chưa bao giờ có được.

CÔNG TY TNHH TDK TECH VIỆT NAM

ĐC: Quốc Lộ 51, P. Mỹ Xuân, Tx. Phú Mỹ, BRVT

Hotline: 098 184 33 29

Zalo: 098 184 33 29

Website: https://tdkgasket.com/

Email: info@tdktech.vn

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Mr. Thịnh
Mr. Thịnh
0981843329
Back to top
Facebook